ข้อมูล

ข้อมูล

ที่นี่คุณจะพบข้อมูลสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปที่ซิซิลี. มีอะไรให้ดูบ้าง, จะทำอย่างไร, วิธีเดินทางไปซิซิลี. เคล็ดลับการเลือกที่พักกับการเลือกที่พัก.
ซิซิลีที่มีตำแหน่งอยู่ในใจกลางของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นสถานที่ที่วัฒนธรรมที่แตกต่างกันมาบรรจบกันและอารยธรรมเฟื่องฟูมาช้านาน.
ประชากรใกล้เคียงทั้งหมดได้ผ่านซิซิลีไม่ช้าก็เร็ว: ชาวฟินีเซียน, กรีก, โรมัน, ชาวอาหรับ, ฝรั่งเศส, ชาวสเปน, อิตาเลี่ยน (ใช่! , พวกเขาก็เป็นผู้รุกรานเช่นกัน ..). แม้แต่ชาวอเมริกันก็เพิ่งรุกรานในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง. ประวัติความเป็นมาที่แท้จริงของเธอซิซิลีเป็นบ้านของผู้อพยพจำนวนมากจากแอฟริกาเหนือ, แอลเบเนีย, โรมาเนียและประเทศอื่นๆ. เนื่องจากสหภาพยุโรปมีชาวยุโรปเหนือบางคนย้ายมาอยู่ที่นี่.

ซิซิลีกำลังค่อยๆ กลายเป็นแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกา.

https://www.youtube.com/watch?v=98xU6wzUj2o

สิ่งที่ดึงดูดผู้คนที่นี่คือสภาพอากาศที่สวยงาม, ความเป็นมิตรของชาวซิซิลี, อาหารเลิศรส, ความงามตามธรรมชาติ, อาคารสถาปัตยกรรมตั้งแต่โบสถ์บาโรกไปจนถึงวัดกรีก. มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าในซิซิลีมีวัดกรีกมากกว่าในกรีซ. เห็นได้ชัดว่าชาวกรีกโบราณที่ออกจากดินแดนภูเขาอย่างกรีซได้เลือกสิ่งที่ดีกว่า: ซิซิลี! แม้วันนี้, ยีนของพวกมันอยู่รอดในซิซิลีบางตัวในปัจจุบัน. ไซต์นี้อยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนในซิซิลี และไม่ทำให้คุณเบื่อกับประวัติศาสตร์ซิซิลี. หากคุณมีความสนใจในโบราณคดีในซิซิลี คุณอาจต้องการอยู่ที่นี่ตลอดไป. ซิซิลีเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยเกาะเล็กๆ มากมาย. จึงขอเตือน: ถ้ามาสักอาทิตย์คงเที่ยวไม่หมด. และเราไม่ได้พิจารณาถึงเกาะเล็ก ๆ ของซิซิลี. ไซต์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณค้นพบช่องที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการท่องเที่ยวจำนวนมากใน

อยากไปเที่ยวซิซิลี? เริ่มสำรวจ ทางใต้สุดของ Baroque Sicily Ragusa Ibla และ Riviera

อย่าลืมเยี่ยมชมหน้าอื่น ๆ ของเว็บไซต์เช่น อยู่ที่ไหน สำหรับคำแนะนำและเคล็ดลับ.