THÔNG TIN

THÔNG TIN

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin cho chuyến đi tiếp theo của mình đến Sicily. Xem gì, làm gì, làm thế nào để đến Sicily. Mẹo về cách chọn nơi lưu trú với lựa chọn Chỗ ở.
Sicily với vị trí nằm giữa lòng Địa Trung Hải từ lâu đã trở thành nơi giao thoa của các nền văn hóa khác nhau và các nền văn minh phát triển mạnh mẽ.
Tất cả các dân cư lân cận đã sớm qua Sicily: Người Phoenicia, Người hy lạp, Người La mã, Người Ả Rập, người Pháp, Người tây ban nha, Người Ý (Đúng! , họ cũng là những kẻ xâm lược ..). Ngay cả người Mỹ đã xâm lược gần đây trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Đúng với lịch sử của mình Sicily ngày nay là nơi sinh sống của nhiều người nhập cư từ Bắc Phi, Albania, Romania và các quốc gia khác. Kể từ khi Liên minh châu Âu, một số người Bắc Âu đang chuyển đến đây.

Sicily đang dần trở thành California của Hoa Kỳ.

https://www.youtube.com/watch?v=98xU6wzUj2o

Điều thu hút mọi người ở đây là thời tiết đẹp, sự thân thiện của người Sicily, thức ăn tuyệt vời, vẻ đẹp tự nhiên, các tòa nhà kiến ​​trúc khác nhau, từ các nhà thờ baroque đến các ngôi đền Hy Lạp. Ít ai biết rằng có nhiều ngôi đền Hy Lạp ở Sicily hơn ở Hy Lạp. Rõ ràng là những người Hy Lạp cổ đại rời bỏ một vùng đất nhiều núi như Hy Lạp đã chọn một thứ gì đó tốt hơn: Sicily! Thậm chí ngày nay, gen của họ tồn tại ở một số người Sicilia ngày nay. Trang web này ở đây để giúp bạn lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình ở Sicily và không làm bạn buồn với lịch sử của Sicily. Nếu bạn quan tâm đến khảo cổ học ở Sicily, bạn có thể muốn ở lại đây mãi mãi. Sicily là một quần đảo lớn được bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ. Vì vậy, được cảnh báo: Nếu bạn đến trong một tuần, bạn sẽ không thể tham quan hết. Và chúng tôi thậm chí không xem xét các hòn đảo nhỏ hơn của Sicily. Trang web này nhằm mục đích giúp bạn khám phá các ngách chưa được khai thác bởi du lịch đại trà ở

Muốn đến thăm Sicily? Bắt đầu khám phá Mũi phía đông nam của Baroque Sicily Ragusa Ibla và Riviera

Đừng quên truy cập các trang khác của trang web như ở đâu để được tư vấn và mẹo.